Taobao là gì? Làm cách nào để mua hàng taobao? Đây chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều bạn đang chuẩn bị thâm nhập giới order Taobao. Qua bài viết này, Nhập Hàng Quốc Tế xin chia sẻ cho quý khách mọi thứ về mua hàng taobao, đặt hàng taobaovận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Cũng như sẽ đưa những lời khuyên, lưu ý, cân nhắc khi chọn mua hàng trên taobao nhằm giúp: mua đúng hàng cần tìm trên taobao, hạn chế tránh những sai lầm khi mua hàng taobao và nhiều vấn đề khác. Quý khách cần mua hàng 1688 hoặc Tmall thì có thể xem bài viết trước đó về cách order hàng trên 1688, cách order hàng trên Tmall

Mua tận gốc, bán tận ngọn” hay “một vốn, bốn lời” chính là những cụm từ quen thuộc mà giới bán buôn hàng Trung Quốc thường rỉ tai nhau. Kinh doanh hàng Trung Quốc giúp người bán có thu nhập đáng kể, siêu lợi nhuận bán 1 tháng kiếm cả năm là vậy, chỉ cần tìm được nguồn hàng giá tốt. Ngày nay, với việc phát triển của mạng lưới thương mại điện tử, người mua hàng có thể ở nhà và order hàng Trung Quốc hàng từ khắp mọi nơi. Bạn hoàn toàn có thể order hàng Trung Quốc ngay khi đang ở Việt Nam, bằng cách order hàng trên Taobao.

Order đặt hàng Taobao về bán không qua trung gian

Taobao là website thương mại điện tử của Trung Quốc không còn xa lạ, mới mẻ đối với người Việt. Đặc biệt, đối với dân bán buôn hàng Trung Quốc, Taobao chính là nguồn hàng vô tận, order hàng Taobao vừa tiện lợi vừa tiết kiệm. Tuy nhiên, đối với những ai chưa từng order hàng Taobao sẽ không biết cách thức order hàng Taobao. Thậm chí lo ngại mua hàng trên Taobao có đảm bảo không? Có bị mất tiền không? Chuyển tiền nhưng người bán không giao hàng thì làm thế nào? Liệu có công cụ nào đặt hàng Taobao tiện lợi? Vâng nay Nhập Hàng Quốc Tế xin giới thiệu với các bạn cách order hàng Taobao nếu các bạn nào không muốn order taobao qua trung gian thì có thể xem bài viết Nhập Hàng Quốc Tế đã chia sẻ ở mục trước cách order hàng taobao tận gốc không qua trung gian.

Cách mua hàng trên taobao gồm các bước

 • Bước 1: Truy cập vào trang web taobao.com và tạo tài khoản.

 • Bước 2: Xác định sản phẩm, đồ dùng cần mua và tìm các nguồn bán uy tín.

 • Bước 3: Trao đổi với các nhà bán hàng trên taobao về sản phẩm.

 • Bước 4: Thanh toán, đặt cọc tiền hàng cho nhà cung cấp.

 • Bước 5: Kiểm tra đơn hàng và tình hình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

 • Bước 6: Nhận hàng, kiểm tra và gửi feedback cho nhà cung cấp.

Nếu cần mua gấp hàng trên Taobao bạn có thể nhắn tin ngay cho Nhập Hàng Quốc Tế để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bài viết này sẽ mang lại những thông tin đầy đủ và khái quát về Taobao là gì, cách thức đặt hàng trên Taobao bằng và vài mẹo để mua hàng trên Taobao thật an toàn.

Đặt hàng Taobao không cần biết Tiếng Trung

Taobao là gì?

Taobao tại địa chỉ www.taobao.com là trang thương mại điện tử được thành lập bởi tập đoàn Alibaba vào năm 2003, hoạt động theo mô hình C2C ( hai cá nhân giao dịch với nhau). Khi đó, Taobao xuất hiện sau Ebay, tiếp theo Amazon cũng tham gia vào thị trường Trung Quốc. Dù cạnh tranh khốc liệt, song Taobao vẫn cho thấy nhiều ưu thế của mình và phát triển mạnh mẽ không ngừng, đến năm 2015, Taobao chiếm hơn 80% thị phần thương mại điện tử tại Trung Quốc.

Màu sắc chủ đạo của website Taobao China là đỏ và cam, tượng trưng cho màu sắc lễ hội và sự thịnh vượng trong văn hóa đất nước Trung Hoa. Linh vật của trang web là con kiến, hàm ý về sự nhỏ nhoi, đông đúc nhưng đoàn kết sẽ tạo sức mạnh đặc biệt.

Hiện nay, Taobao là website thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc và không còn xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Mua hàng trên Taobao, bạn có thể ngồi tại nhà và với vài click chuột là có thể tìm mua tất cả các mặt hàng cần thiết từ hàng thời trang đến gia dụng, điện tử, đồ nội thất...  Đây được xem là kho hàng hóa khổng lồ cho các chủ shop, các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu mua sỉ hàng Trung Quốc bán buôn. Sẽ là sự thất bại dành cho các chủ shop nếu không biết đến nguồn hàng taobao.

Mua hàng trên Taobao có đảm bảo không?

Nhiều khách hàng lần đầu tìm hiểu quá trình order hàng Taobao giá rẻ đã có chút ngần ngại vì rào cản ngôn ngữ cũng như cách xử lý tình huống khi hàng hóa đơn hàng gặp sự cố, không biết mua hàng trên Taobao có đảm bảo không, nguồn hàng taobao ở đây có chất lượng hay không? Đây là lo lắng chung của nhiều khách hàng khi lần đầu mua hàng Taobao.

website bán hàng Trung Quốc, từ giao diện đến hình ảnh và các thông tin sản phẩm trên Taobao đều được cập nhật chi tiết, đầy đủ bằng tiếng Trung. Khách mua hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin sản phẩm trước khi mua. Do đó, chỉ cần vài bí kíp khi mua hàng Taobao, bạn có thể an tâm lựa chọn hàng hóa cần mua.

Taobao không thu phí của người bán, vì vậy giá sản phẩm hàng hóa trên Taobao China rất rẻ. Cộng với yếu tố đa dạng về mẫu mã, nguồn hàng, kiểu dáng, Taobao đảm bảo là kho hàng hóa lý tưởng cho bạn khi cần nhập hàng Trung Quốc.

Để mua hàng Taobao an toàn và đảm bảo nhất hãy liên hệ Nhập Hàng Quốc Tế để được hỗ trợ.

Một điểm cộng khi mua hàng trên Taobao đó chính là hệ thống cung cấp thông tin người bán, cho phép người bán và người mua giao dịch, liên hệ để trao đổi về sản phẩm và người mua có thể đánh giá chất lượng người bán trên Taobao 1688. Mua hàng trên Taobao nếu nắm vài mẹo khi order hàng Taobao, bạn sẽ mua được hàng đẹp với giá rất rẻ và hoàn toàn đảm bảo về sự cạnh tranh.

Hướng dẫn cách mua hàng trên Taobao sử dụng Tiếng Việt

Bước 1: Truy cập trang taobao.com và sử dụng google dịch

Để tự đặt hàng trên Taobao, quý khách nên chuẩn bị vốn tiếng Trung hoặc sử dụng trình duyệt Chrome để tiến hành dịch toàn bộ trang, cho ra trang Taobao tiếng Việt.

Sử dụng Chrome để dịch Taobao sang Tiếng Việt

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

Sử dụng công cụ dịch của google dịch https://translate.google.com/ để gõ từ khóa sản phẩm cần tìm từ tiếng Việt sang Tiếng Trung. Sau đó, copy từ khóa tiếng Trung nhập vào thanh tìm kiếm taobao, bạn sẽ thấy một loạt sản phẩm liên quan đến từ khóa hiển thị. Để việc lựa chọn sản phẩm dễ dàng, bạn nên phân loại sản phẩm theo nhu cầu tìm kiếm dựa vào bộ lọc dưới thanh tìm kiếm. Hướng dẫn tìm kiếm sản phẩm chuyên sâu Taobao, Tmall, 1688

Nhập từ khóa tiếng Trung cần tìm

Có thể lọc theo khoảng giá hoặc theo khu vực địa lý, địa chỉ của shop.

Lọc tìm kiếm nâng cao trên Taobao

Bước 3: Thanh toán qua thẻ Visa

Khi đã chọn được sản phẩm cần mua trên taobao, quý khách đăng ký tài khoản taobao và tiến hành thanh toán. Khâu thanh toán khá phức tạp, đòi hỏi thủ tục rườm rà. Bạn có thể thanh toán bằng ngân hàng nội địa Trung Quốc hoặc qua Visa, Mastercard phí giao dịch trung bình 2%. Nếu đặt hàng qua Nhập Hàng Quốc Tế thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thanh toán và xử lý các trục trặc phát sinh xảy ra trong quá trình mua hàng Trung Quốc. Còn bạn chưa biết cách đăng ký tài khoản taobao có thể xem bài Hướng dẫn tạo tài khoản taobao

Bước 4: Chọn nhà vận chuyển ship hàng Trung Quốc về Việt Nam

Nếu thanh toán thành công, bạn sẽ đợi để người bán Trung Quốc chuyển hàng về Việt Nam. Trường hợp shop cần địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc, hãy liên hệ người quen, bạn bè ở Trung Quốc nhận giùm, sau đó chuyển về Việt Nam. Tuy nhiên, có trường hợp một số shop trên Taobao chỉ chấp nhận chuyển hàng trong nội địa Trung Quốc, do đó trước khi order taobao bạn nên hỏi kỹ người bán. Đồng thời phí vận chuyển quốc tế thẳng từ Trung Quốc về Sài Gòn rất đắt bạn sẽ choáng ngợp và không thể nhập số lượng lớn về bán mà có lãi được. Hãy chọn Nhập Hàng Quốc Tế, chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng từ Trung Quốc về tận Sài Gòn với mức phí chỉ 35.000đ/kg trong 3-5 ngày thôi.

Thông tin sản phẩm Taobao

Cách đặt hàng Taobao trực tiếp không qua trung gian khá nhiều thuận tiện nhất là người mua sẽ được lợi khá nhiều về giá. Tuy nhiên, nếu không rành những bước thanh toán, khách hàng có nguy cơ rủi ro khá cao. Chẳng hạn như thanh toán xong người bán không gửi hàng thì làm thế nào? Thời gian giao hàng cho khách lẻ rất lâu. Hạn chế về mặt nhận hàng khi shop yêu cầu nhận hàng tại Trung Quốc hay những bất tiện khi giao dịch, thương lượng với người bán cũng là những trở ngại khi tự order hàng trên Taobao.

Cụ thể những ưu điểm, hạn chế khi mua hàng trực tiếp trên Taobao

Với cách mua hàng trực tiếp trên Taobao, khách hàng sẽ nhận thấy những ưu điểm sau:

Như đã giải thích ở trên, do Taobao không thu phí của người bán nên hàng hóa trên Taobao có giá rất rẻ. Bên cạnh đó, với sự mở rộng của hệ thống bán hàng trên Taobao, nguồn hàng tại Taobao ngày càng đa dạng, sản phẩm Taobao phong phú về kiểu dáng và chủng loại. Bạn có thể tìm thấy trên Taobao hầu hết các mặt hàng cơ bản để bán buôn từ hàng thời trang: áo quần, giày dép, túi xách, phụ kiện đến những mặt hàng phức tạp hàng điện tử, linh kiện điện tử, phụ tùng xe, đồ nội thất, đèn trang trí, gia dụng...

Tiết kiệm thời gian: Bạn có thể mua hàng Trung Quốc vào bất cứ lúc nào. Chỉ cần có thiết bị truy cập internet, kết nối Taobao để đặt hàng. Bạn không cần phải sắp xếp thời gian để đi mua hàng Trung Quốc ở các khu chợ Trung Quốc hay chợ đầu mối.

Tiết kiệm công sức: Bạn chỉ cần order hàng Taobao sau đó đợi để hàng vận chuyển về Việt Nam. Không phải vất vả di chuyển tại các nơi để chọn hàng, không phải mang vác hàng hóa, không phải lo ngại khâu đóng gói...

Tiết kiệm chi phí đi lại. Nếu trước đây, nhiều bạn cần mua hàng Trung Quốc số lượng nhiều thường sang tận Trung Quốc để mua hàng. Ngày nay, họ chỉ cần mua hàng qua Taobao giá rẻ mà không phải mất chi phí đi lại, không tốn kém các khoản ăn ở, phí sinh hoạt khi đi mua hàng Trung Quốc tận nơi.

Hạn chế khi đặt hàng trên Taobao

Taobao China sử dụng tiếng Trung do đó nếu không biết tiếng Trung, việc đặt hàng ít nhiều trở ngại. Bạn có thể sử dụng công cụ dịch để dịch các thông tin cơ bản trên trang Taobao. Tuy nhiên để liên hệ, tương tác với nhà cung cấp, nếu không biết tiếng Trung bạn khó lòng đạt được thỏa thuận cũng như giải quyết các vấn đề khiếu nại về sản phẩm, đơn hàng với người bán khi xảy ra sai sót, chất lượng sản phẩm. Hãy sử dụng dịch vụ order của Nhập Hàng Quốc Tế, chúng tôi có đội ngũ chuyên xử lý các vấn đề về hàng hóa, về khiếu nại với người bán Trung Quốc.

Yêu cầu thanh toán tiền hàng trên Taobao

+ Taobao chấp nhận thanh toán bằng Alipay: Alipay là một kênh trung gian bảo lãnh thanh toán khi giao dịch trực tuyến. Để thanh toán đơn hàng trên Taobao, bạn cần có một tài khoản Alipay và tiến hành nạp tiền vào tài khoản Alipay. Có 2 loại tài khoản Alipay là tài khoản Alipay chứng thực và chưa chứng thực. Nếu thanh toán bằng Alipay chưa chứng thực, bạn sẽ bị giới hạn số tiền giao dịch. Việc tạo tài khoản Alipay và chứng thực tài khoản không hề đơn giản, điều này cần nhiều kỹ năng và Alipay đòi hỏi thông tin cá nhân của khách hàng ở Trung Quốc. Do đó, khâu thanh toán qua Alipay là trở ngại lớn đối với khách hàng Việt Nam khi tự order hàng trên Taobao.

+ Taobao cũng chấp nhận thanh toán bằng thẻ quốc tế như Visa, Mastercard, thẻ JCB... Tuy nhiên, hình thức thanh toán này ẩn chứa nhiều rủi ro khiến khách hàng e ngại và chi phí đắt đỏ. Do đó, quá trình thanh toán tiền hàng trên Taobao chính là một hạn chế khi khách tự order hàng Taobao.

Vận chuyển: Nếu tự order hàng trên Taobao, quý khách sẽ phải đợi rất lâu để nhận được hàng. Nhiều trường hợp khách hàng ở Việt Nam phải đợi đến 60 ngày để nhận hàng khi tự order hàng trên Taobao. Trường hợp quý khách chọn vận chuyển theo gói cước nhanh thì phải chịu phí rất cao.

Hướng dẫn cách mua hàng trên Taobao không vướng mắc

Vẫn có nhiều khách hàng mua hàng trên Taobao thành công. Vậy, cách mua hàng trực tiếp trên Taobao nào được khách áp dụng? Order hàng Taobao giá rẻ nhưng không vướng mắc bằng cách nào? Câu trả lời chính là sử dụng dịch vụ order hàng trên Taobao thông qua bên trung gian mà cụ thể là dịch vụ do Nhập Hàng Quốc Tế cung cấp trọn gói từ mua, nhận, kiểm và vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam.

Khách hàng chỉ cần chọn link cần mua hàng trên taobao, dịch vụ order hàng Taobao sẽ tiến hành order và vận chuyển về Việt Nam cho khách.

Công cụ mua hàng của Nhập Hàng Quốc Tế

Sử dụng dịch vụ order hàng Taobao thông qua Nhập Hàng Quốc Tế, khách hàng không phải lo ngại những vấn đề an toàn, bảo mật khi thanh toán tiền hàng, không lo ngại về thủ tục hải quanchuyển hàng order trên Taobao về Việt Nam. Thời gian giao hàng sẽ nhanh hơn thời gian các shop trên Taobao trực tiếp giao hàng, cước phí cũng rẻ hơn.

Nhập Hàng Quốc Tế - nhận đặt hàng Taobao Trung Quốc

Công ty Nhập Hàng Quốc Tế cung cấp dịch vụ đặt mua taobao, order hàng Taobao giá rẻ, an toàn. Quý khách có thể tìm hiểu các thông tin về dịch vụ của chúng tôi theo quy trình, cách thức mua hàng trên Taobao như sau:

Trường hợp khách hàng chưa có nguồn hàng, không có sẵn link hàng trên Taobao China, nhân viên Nhập Hàng Quốc Tế sẽ đưa ra gợi ý về mặt hàng, shop hàng uy tín.

Sau khi thống nhất các điều khoản về giá cả, chính sách khách hàng thanh toán cọc đơn hàng bằng cách nạp vào ví trực tiếp tại kho Sài Gòn hoặc chuyển khoản theo thông tin số tài khoản mà chúng tôi cung cấp.

Nhân viên Nhập Hàng Quốc Tế sẽ tiến hành mua hàng ngay sau khi quý khách hoàn tất đặt cọc đơn hàng.

Khi người bán trên Taobao gửi hàng đến địa chỉ kho của chúng tôi ở Trung Quốc, nhân viên Nhập Hàng Quốc Tế sẽ hỗ trợ quý khách kiểm tra đơn hàng, số lượng hàng hoặc kiểm tra có sai sót nào khi vận chuyển hay không. Sau đó, chúng tôi sẽ trực tiếp đóng gói và làm thủ tục khai báo hải quan để vận chuyển hàng về Việt Nam.

Quý khách nhận hàng tại Việt Nam bằng cách đến kho của chúng tôi ở TP Hồ Chí Minh. Nếu quý khách cần chuyển hàng đến tận nơi, vui lòng tạo yêu cầu giao hàng để được giao phát hàng. Hướng dẫn tạo Yêu Cầu Giao Hàng.

Hướng dẫn tạo yêu cầu giao hàng

Cước phí order hàng Taobao được tính như thế nào?

Cước phí order hàng Taobao được tính trọn gói như sau: Giá sản phẩm niêm yết trên Taobao + phí mua hộ + phí vận chuyển. Trong đó:

Giá sản phẩm niêm yết trên Taobao: Là giá được niêm yết trên website Taobao. Giá sản phẩm được tính bằng Nhân dân tệ. Tỷ giá dao động tùy thời điểm quý khách mua hàng. 

Phí mua hộ: áp dụng tùy đơn hàng cụ thể. Nếu quý khách chỉ mua 1 sản phẩm, phí mua hộ thường chiếm 2% tổng hóa đơn. Với đơn hàng lớn, số lượng nhiều, chúng tôi sẽ linh động để giảm tối đa chi phí này.

Phí vận chuyển: bao gồm cả cước vận chuyển nội địa Trung Quốc, nếu người bán không miễn phí phí ship từ cửa hàng của họ đến kho chúng tôi ở Quảng Châu. Tùy vị trí của shop đặt hàng trên Taobao, sẽ có mức phí vận chuyển khác nhau Kinh nghiệm chọn shop Taobao giao hàng nhanh.

Phí vận chuyển còn lại: là phí chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam giá cước được tính trên kg hàng hóa.

Nhập Hàng Quốc Tế nhận order trên Taobao các mặt hàng sau về Việt Nam

Hàng thời trang: Hàng thời trang gọi chung cho áo quần, giày dép, túi xách, phụ kiện thời trang... được xem là mặt hàng nổi bật và thường xuyên nhập từ Trung Quốc về Việt Nam. Mặt hàng này bạn có thể yên tâm order hàng Taobao nhập về mà không lo giá cả, kiểu dáng hay chất liệu...

Hàng điện tử: Hàng điện tử Trung Quốc cũng là một trong những mặt hàng bán chạy tại Việt Nam. Với giá thành rất rẻ, một số hàng điện tử mang thương hiệu của Trung Quốc sản xuất với mẫu đẹp, nhiều tính năng sử dụng nên được khách hàng ưa thích. Nhập Hàng Quốc Tế nhận order hàng điện tử Trung Quốc gồm các mặt hàng như phụ kiện âm thanh, phụ kiện chụp hình, phụ kiện điện thoại, các loại linh kiện điện tử, máy vi tính, micro, đèn pin, đồng hồ đèn led…

Hàng gia dụng: Hàng gia dụng Trung Quốc khá phổ biến trong mọi gia đình người Việt. Có giá rẻ, là mặt hàng dễ bán buôn .

Hàng nội thất: Taobao bày bán đồ nội thất với mẫu mã đẹp, giá rẻ. Nhiều mẫu bàn ghế tủ giường sang trọng, hợp thời trang, đúng gu thẩm mỹ của người Việt. Nhiều gia đình Việt Nam đã chọn cách order hàng Taobao mặt hàng nội thất để sử dụng hoặc bán buôn.

Vải vóc, màn rèm, thảm, nệm: Những mặt hàng này nhiều khi được sản xuất thủ công, do đó đặc biệt được ưa thích về độ bền, màu sắc, kiểu dáng trang nhã. Đây là mặt hàng Nhập Hàng Quốc Tế thường xuyên order trên Taobao về Việt Nam cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân.

Gấu bông, đồ lưu niệm, văn phòng phẩm: Những mặt hàng này được order Taobao China về Việt Nam khá nhiều. Những sản phẩm từ gấu bông đến đồ lưu niệm hay văn phòng phẩm trên Taobao có rất nhiều mẫu mã đẹp, màu sắc bắt mắt, đa dạng về kiểu dáng. Nhiều cửa hàng lưu niệm trong nước đã tìm nguồn hàng và order từ Taobao về bán buôn.

Nhập Hàng Quốc Tế không nhận ordervận chuyển các mặt hàng cấm, hàng vi phạm pháp luật. Còn lại, ở những mặt hàng trên, chúng tôi nhận order và vận chuyển về Việt Nam không giới hạn số lượng. 

Nhập Hàng Quốc Tế gợi ý một số từ khóa để quý khách chủ động tìm sản phẩm trên Taobao. Chỉ cần gõ các từ khóa này vào ô tìm kiếm, bạn sẽ tìm được các shop bán sản phẩm trên Taobao:

Hàng thời trang

 • Áo sơ mi : 衬衫
 • Váy : 裙子
 • Quần: 裤子
 • Quần tất : 打底裤
 • Vest : 西装
 • Áo da : 皮衣
 • Áo gió :风衣
 • Áo len : 毛衣
 • Áo ren / voan : 蕾丝衫/雪纺衫
 • Quần áo trung niên : 中老年服装
 • Váy công sở nữ : 职业女裙套装
 • Thời trang công sở/ Đồ học sinh/Đồng phục : 职业套装/学生校服/工作制服

Phụ kiện điện thoại

 • Phụ kiện điện thoại : 手机配件
 • Ốp lưng : 保护壳
 • Tai nghe : 耳机
 • Mặt kính điện thoại : 玻璃膜
 • Pin : 电池

Hàng nội thất

 • Tủ : 柜子
 • Giường : 床
 • Bàn : 壁纸
 • Giấy dán tường : 壁纸
 • Tranh treo tường : 壁画
 • Đèn : 灯
 • Vòi tắm : 淋浴

Từ khóa để phân loại khi tìm sản phẩm:

 • Mùa hè : 夏天
 • Mùa thu : 秋天
 • Mùa xuân : 春天
 • Công sở : 上班族
 • Trẻ trung : 年轻
 • Năng động : 活泼
 • Sexy : 辣妹
 • Giảm giá : 降价
 • Cao cấp : 高级
 • Giá rẻ : 便宜

Một số từ khóa về thương hiệu nổi tiếng

 • 巴宝莉 Burberry
 • 爱马仕 Hermes
 • 芬迪 Fendi
 • 普拉达 Prada
 • 范思哲 Versace
 • 菲拉格慕 Ferragamo
 • 克里斯亭迪奥 Christian Dior
 • 路易威登 Louis Vuitton
 • 凯恩莱博 COVHERla
 • 百达翡丽 Patek Philippe
 • 万国 IWC
 • 宝玑 Breguet
 • 劳力士 Rolex
 • 宝铂 Blancpain
 • 爱彼 Audemars Piguet
 • 积家 Jaeger-Le Coultre
 • 伯爵 Piaget
 • 江诗丹顿 Vacheron Constantin
 • 化妆品: 露华浓 Revlon
 • 香奈儿 Chanel
 • 兰蔻 Lancome
 • 雅诗兰黛 Estee Lauder
 • 莱珀妮 La Prairie
 • 希思黎 Sisley
 • 赫莲娜 Helena Rubinstein
 • 纪梵希 Givenchy
 • 娇兰 Guerlain
 • 克里斯亭迪奥 Christian Dior
 • 碧欧泉 Biotherm

Vài mẹo để order hàng Taobao an toàn, tiết kiệm

Cần tham khảo và tìm hiểu shop trước khi order hàng trên Taobao. Dựa vào các thông tin sau để đánh giá shop, hầu hết các thông tin này đều hiển thị trên web Taobao, cạnh thông tin sản phẩm.

+ Dựa vào số đơn hàng thành công. Càng nhiều đơn hàng thành công, càng chứng tỏ mức độ uy tín, bán chạy của cửa hàng

+ Dựa vào thời gian thành lập shop trên Taobao để xem xét shop thành lập lâu chưa. Quá trình bán buôn, xử lý đơn hàng ở shop có nhiều kinh nghiệm sẽ thuận tiện hơn đối với shop mới kinh doanh.

+ Cấp độ điểm, hiển thị bằng các hình ảnh kim cương, vương miện. Shop nhận được nhiều điểm tức là nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng

+ Dựa vào bình luận của khách hàng đã mua sản phẩm để xem xét những đánh giá khách quan của khách đã mua hàng tại shop.

Cấp độ tài khoản người bán trên taobao

Chat trực tiếp với chủ shop để lấy thông tin sản phẩm chính xác hơn, hỏi về màu sắc, kích cỡ chất liệu hàng hóa cần mua. Đối với các hàng về linh kiện, máy móc nên hỏi về cách dùng. Trường hợp bạn không biết tiếng Trung hoặc không rành tiếng Trung, khi sử dụng dịch vụ order hàng Taobao tại Nhập Hàng Quốc Tế, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ khách ở công đoạn này.

Mua thử hàng mẫu trước khi order hàng số lượng lớn. Nếu quyết định nhập số lượng lớn đơn hàng để bán buôn, bạn có thể yêu cầu người bán gửi sản phẩm mẫu hoặc mua thử vài mẫu để lựa chọn trước khi quyết định. Khi sử dụng dịch vụ order hàng Taobao tại Nhập Hàng Quốc Tế, chúng tôi không hạn chế lượng hàng order cho khách. Quý khách có thể order hàng Taobao số ít để xem mẫu, sau đó order hàng nhiều.

Chọn thời điểm order hàng Taobao: thường xuyên vào Taobao để cập nhật các chương trình sale. Đặc biệt vào các ngày lễ Tết, Taobao hay các trang bán hàng online khác luôn có chương trình khuyến mãi, order hàng vào thời điểm này giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí và mua được hàng giá rẻ.

Nội dung bài viết này nhằm hướng dẫn cách mua hàng trên Taobao, hướng dẫn order hàng Taobao dành cho khách hàng lần đầu tìm hiểu về Taobao, đặt hàng Taobao. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí về dịch vụ.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng Taobao hay đang phân vân làm sao để order hàng Taobao đơn giản nhất, hãy liên hệ Nhập Hàng Quốc Tế để được giải đáp tận tình.

Hotline: 0868 611 911

Email: cskh@nhaphangquocte.com

Bạn sẽ cần

Bài Viết Liên Quan